• CSP PAP EXIM
    เหล็ก ราคาเหล็ก ศูนย์จำหน่าย ขายเหล็กทุกชนิด ราคาโรงงาน ขายเหล็ก เหล็กกล้า เหล็กไอบีม ค้าเหล็ก โรงงานเหล็ก จำหน่ายเหล็ก เหล็กรูปพรรณ ท่อเหล็ก เหล็กฉาก เหล็กไอบีม เหล็กไวร์เมซ
  • CSP PAP EXIM
    เหล็ก ราคาเหล็ก ศูนย์จำหน่าย ขายเหล็กทุกชนิด ราคาโรงงาน ขายเหล็ก เหล็กกล้า เหล็กไอบีม ค้าเหล็ก โรงงานเหล็ก จำหน่ายเหล็ก เหล็กรูปพรรณ ท่อเหล็ก เหล็กฉาก เหล็กไอบีม เหล็กไวร์เมซ

สวัสดีชาวโลก – -‘

ยินดีต้อนรับสู่เวิร์ดเพรส นี่เป็นเรื่องแรกของคุณ คุณสามารถแก้ไขหรือลบมันได้ แล้วเริ่มการสร้างบล็อกของคุณ


โปรโมชั้น ประจำเดือน มีนาคม

สุดพิเศษ กับราคา กับท่อประปา เหล็กรูป ซันวา รับลมร้อน payday loans


เหล็กกล่องสี่เหลี่ยมโปร่ง

เหล็กกล่องสี่เหลี่ยมโปร่ง (Square tube) คือ การนำเหล็กแผ่นรีดร้อนมาสู่กระบวนการขึ้นรูปและเชื่อมด้วยความถี่สูง สำเร็จเป็นเหล็กกล่องสี่เหลี่ยมโปร่งโดยมีความยาวมาตรฐาน 6 เมตร โดยเหล็กกล่องสี่เหลี่ยมแบนนิยมนำมาใช้ในงานโครงสร้างและงานอุตสาหกรรมทั่วไป


เหล็กกล่องสี่เหลี่ยมแบน (Rectangular tube)

เหล็กกล่องสี่เหลี่ยมแบน (Rectangular tube) คือ การนำเหล็กแผ่นรีดร้อนมาสู่กระบวนการขึ้นรูปและเชื่อมด้วยความถี่สูง สำเร็จเป็นเหล็กกล่องสี่เหลี่ยมแบนโดยมีความยาวมาตรฐาน 6 เมตร โดยเหล็กกล่องสี่เหลี่ยมแบนนิยมนำมาใช้ในงานโครงสร้างและงานอุตสาหกรรมทั่วไป


อุปกรณ์เหล็ก (Pipe Fitting)

บริษัทฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์เหล็ก ยี่ห้อ BIS ซึ่งราคาสินค้าแสดงตามตารางข้างล่าง (ราคาตั้ง) หากสนใจสั่งซื้อสินค้า กรุณาติดต่อสอบถามส่วนลดกับพนักงานขาย โทร. 0-2431-0088, 081-1731101-6 ั่่


วิธีต่อท่อพีวีซี ชนิดต่อด้วยน้ำยาประสานท่อพีวีซี

วิธีต่อท่อพีวีซี ชนิดต่อด้วยน้ำยาประสานท่อพีวีซี 1. ตัดท่อให้ได้ฉากโดยใช้เลื่อยตัดโลหะหรือกรรไกรตัดท่อ 2. ใช้ตะไบละเอียดลบมุมปลายท่อโดยรอบ ให้มีความลาดเอียงประมาณ???? 15 องศา เพื่อใช้สวมท่อเข้ากับข้อต่อได้ง่ายขึ้น และเพื่อไม่ให้ปลายท่อขูดน้ำยาประสานท่อพีวีซี ที่ทาไว้แล้วในข้อต่อเข้าไปข้างในหมด 3. วัดระยะความลึกในการสวม โดยการทดลองสวมท่อเข้ากับข้อต่อ แล้วทำเครื่องหมายไว้บนท่อด้วยดินสอดำ 4. ใช้น้ำยาทำความสะอาดท่อพีวีซี เช็ดทำความสะอาดภายใน ข้อต่อและปลายท่อให้ปราศจากคราบ น้ำมัน ฝุ่น และความชื้น 5. ทาน้ำยาประสานท่อพีวีซี? ที่ผิวด้านในข้อต่อให้ทั่วก่อน แล้วจึงทาที่ผิวด้านนอกของท่อเฉพาะส่วนที่จะต้องใช้ต่อ โดยทาให้หนากว่าการทาข้อต่อเล็กน้อย 6. สวมปลายท่อเข้ากับข้อต่อแล้วกดเข้าไปจนถึงเครื่องหมายที่ทำไว้ จากนั้นให้กดท่อที่ต่อไว้อีก 15 วินาที 7. เช็ดน้ำยาประสานท่อพีวีซี ที่ล้นออกมาให้หมดแล้วทิ้งไว้ให้น้ำยาประสานท่อพีวีซี แข็งตัวประมาณ 10 นาที ก่อนเริ่มใช้งาน


ผลิตภัณฑ์พีวีซี

ท่อพีวีซี ตราช้าง,ตราเสือ ถือว่าเป็นท่อที่มีบทบาทมากในชีวิตประจำวันปัจจุบัน เพราะท่อที่นิยมใช้ในอดีต เช่น ท่อเหล็กชุบสังกะสี ท่อพีอี หรือ ท่อซีเมนต์ใยหิน ได้ถูกท่อพีวีซีเข้ามาทดแทนการใช้งานอย่างสิ้นเชิง เนื่องจากคุณสมบัติที่โดดเด่นกว่าท่อชนิดอื่นในทุกๆด้าน และงานระบายน้ำ ทนทานต่อแรงกระแทก ไม่เป็นสนิม ติดตั้งง่าย


วาล์วลูกลอย

ผลิตจากทองเหลืองคุณภาพสูง โดยวิธีการปั๊มร้อนขึ้นรูป ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากประเทศ อิตาลี ก้านลูกลอยมีขนาดใหญ่ ซึ่งสามารถรับแรงดันจากลูกลอยได้ดี ทำให้การปิดวาล์วได้สนิท ลูกบอลผลิตจากเนื้อพลาสติกที่มีความหนาแน่นสูงทำให้ลูกบอลหนา และแข็งแรงซึ่งป้องกันไม่ให้ ลูกบอลเกิดการยุบตัว สินค้าทุกชิ้นผ่านการทดสอบการรั่วซึมก่อนออกจำหน่าย MODEL SIZE จำนวน/กล่อง จำนวน/ลัง PCS/BOX PCS/CARTON FV – 15 1/2″ 20 100 FV – 20 3/4″ 10 80


สปริงเช็ควาล์ว (รูเต็ม)

สปริงเช็ควาล์ว คือวาล์ว ชนิดปิดกั้นน้ำให้ไหลได้ในทางเดียว เหมาะสำหรับระบบปั๊มน้ำ ซึ่งสามารถติดตั้งได้สองทิศทางทั้งแนวตั้งและแนวนอน การทำงานของวาล์วชนิดนี้จะเป็นไปโดยอัตโนมัติ คือน้ำจะไหลผ่านวาล์วได้ในทิศทางที่น้ำไหลเข้า แต่ถ้าหากมีแรงดันของน้ำไหลย้อนกลับลิ้นที่อยู่ภายในจะปิดกั้นทันที สปริงเช็ควาล์วทุกชิ้นผ่านการทดสอบการรั่วซึมและแรงดันน้ำ เพื่อความมั่นใจของผู้ใช้งาน MODEL SIZE จำนวน/กล่อง จำนวน/ลัง PCS/BOX PCS/CARTON SCV 15 FB 1/2″ 20 100 SCV 20 FB 3/4″ 20 100 SCV 25 FB 1″ 10 100 SCV 40 FB 1 1/2″ 4 32 SCV 50 FB 2″ 2 24


สวิงเช็ควาล์ว

ตัวเรือนผลิตจากทองบรอนซ์คุณภาพเยี่ยมที่มีส่วนผสมของทองแดงสูงถึง 85% ตัวฝาปิดตัวเรือนกับ ลิ้นวาล์วผลิตด้วยวิธีการปั๊มร้อนขึ้นรูป (Hot Forging) เทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์จากประเทศญึ่ปุ่น ส่วนประกอบทุกชิ้นผลิตจากทองบรอนซ์คุณภาพสูง เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดสนิมเหล็กตลอดอายุการใช้งาน สวิงเช็ควาล์ว คือ วาล์วชนิดปิดกั้นน้ำให้ไหลได้ในทางเดียว การทำงานของวาล์วชนิดนี้ จะเป็นไปโดยอัตโนมัติ คือ น้ำจะไหลผ่านวาล์วได้ในทิศทางที่น้ำไหลเข้า แต่ถ้าหากมีแรงดันของ น้ำไหลย้อนกลับลิ้นที่อยู่ภายในจะปิดกันทันทีสินค้าทุกตัวผ่านการทดสอบการรั่วซึมและแรงดันน้ำ เพื่อความมั่นใจของผู้ใช้งาน MODEL SIZE จำนวน/กล่อง จำนวน/ลัง PCS/BOX PCS/CARTON CV 15 1/2″ 10 100 CV 20 3/4″ 10 100 CV 25 1″ 10 80 CV 40 1 1/2″ 4 32 CV 50 2″ 2 24